Mình online chat sau đó ấn vào link lạ,hjc dính virus Yahoo luôn.... nó hiện lên liên tục ai có cách nào trị hộ cái.Thanks

bi
Trả lời 15 năm trước
Như vậy bạn bị nhiễm virus Yahoo rồi. nó sẽ hiện liên tục trong vòng khoảng 10 đến 15s 1 lần, trứoc mình cũng bị rồi đầu tiên tưởng pải cải lại win nhưng 1 lần tình cờ mình dùng pần mềm diệt virus AVG k ngờ lại diệt đc con virus đó. bạn vào google đánh AVG sẽ hiện ra link dow sau đó bạn dow về và diệt nhé.Chúc bạn thành công.
Lê Uy Võ
Trả lời 15 năm trước
Diệt virus lây lan qua yahoo thì dùng BKAV là tốt nhất. Bạn vào đây để download http://www.bkav.com.vn
loveforever
Trả lời 15 năm trước
[red]nhung ma` lam sao diet dc , chj vay ma` cung ~ chi?[/red]