Vào trang nao để tải yahoo!Messenger 8.0?

vào trang nao để tải yahoo!Messenger 8.0 ai biết giúp em với
Ngọc Chi
Trả lời 14 năm trước
Chao ban ! de tai yahoo.messenger 8.0 ban vao trang . www.messenger.yahoo.com.vn ( trong do co du nhung trang wed ve yahoo ma ban can tim do..! hi.hi..! chuc ban thanh cong nhe..! Chao ban..[:-P] !
Trường
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ mọi người chuyển sang dùng 9.0 hết rồi bạn ạ
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
bạn vào http://www.google.com.vn/ gõ chữ dowload yahoo!Messenger 8.0 là có ngay
Thái Ất Công
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên google search " Yahoo Messenger 8 download" thấy link down liền mà
Trần Duy Khanh
Trả lời 14 năm trước
De thui ma thi cu vao trang yahoo download no ve la xong thoi.[:D] www.messenger.yahoo.com.vn Ma bay gio nguoi ta xai yahoo 9 het rui
cam van
Trả lời 14 năm trước
Đon giản nhất là bạn vào google.com.vn rồi đánh "domnload yahooo 8.0 là ok.