Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
loilam phamxuanthin Trả lời cuối cùng: 23/07/2008
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Tonyhau

1 lượt cảm ơn

Nguyễn Thị Ngọc Hà

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Vào Google không thể tìm kiếm được gì?

   haiau87 23/07/2008 - 11:07

   Gần đây khi vào Google gõ từ khoá để tìm, thì xuất hiện báo lỗi: Rất tiếc... truy vấn tìm kiếm của bạn giống với yêu cầu tự động từ vi rút máy vi tính hay ứng dụng spyware. Để bảo vệ người dùng của mình, chúng tôi không thể thực hiện yêu cầu của bạn ngay bây giờ.
   Tôi đã thực hiện tải và diệt virus theo hướng dẫn của Google, nhưng không có virus, mà tình trạng vẫn vậy. Máy tôi có cài chương trình đóng băng và file Ghost, đã thực hiện tất cả các chưong trình trên, nhưng vẫn bị báo lỗi như vây. Chỉ khi gõ các ký tự file ảnh mà google kèm theo lúc đó mới vào được những từ khoá cần tìm. Xin cho biết máy tôi bị gì và hướng dẫn cách khắc phục. Chân thành cám ơn.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2072
   Trả lời (2)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Hoang duy Anh

   23/07/2008 - 11:08
   Máy bạn bị nhiễm virus, dòng cảnh báo đó là đúng đó. Để diệt triệt để spyware rất khó, bạn nên cài lại win với phần mềm khác vì có thể file Ghost của bạn cũng không còn an toàn nữa. Sau khi cài xong, bạn nên cài chương trình diệt virus và cho update đầy đủ và sau đó mới cài lại các phần mềm khác. Máy bạn có kết nối Internet nên bạn nên bật firewall để bảo vệ máy bạn.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Phạm Xuân Thìn

   30/07/2008 - 17:02
   Uh mình cũng cho là máy tính của bạn đã dính virus rồi đó và file Ghost kia cũng đã bị virus xâm nhập rồi. Tốt nhất cứ cài lại win rồi quét virus thôi
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm