Em không xem được video ở Youtube, toàn báo video no longer avaiable là sao ạ?

Xong nó toàn hiện ra bảng download thôi [:(]
Yamada Takayuki
Trả lời 15 năm trước
Chắc tại bạn để cái IDM tự động download file Flv rồi, ở IDM bạn vào Download/Options/FileType, xóa cái đuôi flv đi là xong, khi nào cần nó tự động download đuôi flv lại thì click Default là ok [:)]
Lynh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Hirochan[/b] Chắc tại bạn để cái IDM tự động download file Flv rồi, ở IDM bạn vào Download/Options/FileType, xóa cái đuôi flv đi là xong, khi nào cần nó tự động download đuôi flv lại thì click Default là ok [:)][/quote] có kiểu gì xem mà ko cần down ko? e cũng bị tình trạng tương tự nè
Kim Bảo
Trả lời 14 năm trước

bạn có cài IDM không,nếu có bạn vào option , chọn file types.ở dưới có cái mục don't start downloading from the following sites.edit nó, cho trang youtube vào.nó sẽ không download nữa.hoặc xóa đuôi flv đi cũng được