Làm thế nào để thông báo trên facebook không gửi về email nữa mọi người ?

 |  Xem: 2.948  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 06/12/2011 - 20:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

trong phần setting có cả đấy, mầy mò 1 lúc là ra ngay thôi

Ngày gửi: 07/12/2011 - 08:50

Để giải quyết vấn đề trên xin đề xuất 2 giải pháp cơ bản giúp bạn tránh khỏi những phiền toái này.

Thiết lập chế độ nhận email cho tài khoản Facebook

Rất may mắn là Facebook đã không ép buộc người dùng phải nhận email thường xuyên mà thay vào đó Facebook cho phép người dùng lựa chọn giữa có và không nhận email. Để thiết lập cho chế độ này, bạn nhấn chuột vào nút Home, chọn Account settings rồi chọn tiếp Notifications.

Chặn mail rác gửi từ Facebook

Tại mục Recent Notifications, bạn click vào nút See more để xem danh sách các yêu cầu gần đây.

Chặn mail rác gửi từ Facebook

Mục All Notifications chứa danh sách tất cả các dịch vụ mà theo đó mọi hoạt động có liên quan đến bạn sẽ được thông báo đến địa chỉ email của bạn.

Chặn mail rác gửi từ Facebook

Để tắt tính năng gửi mail của dịch vụ nào, bạn chỉ việc chọn bấm chuột vào biểu tượng lá thư đối với mụcRecent Notifications và bấm vào Edit sau đó đánh bỏ check vào các mục bạn không muốn Facebook gửi mail thông báo đến bạn. Nhưng trước hết, bạn cần bỏ dấu check ở mục Email Frequency thì mới có thể tiến hành sửa thiết lập.

Chặn mail rác gửi từ Facebook

Tùy chỉnh email tự xóa ngay khi nhận

Nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng tất cả email thông báo của Facebook đều được gửi từ địa chỉ email có phần mở rộng là facebookmail.com và bạn có thể lợi dụng yếu tố này để gom tất cả email được gửi từ địa chỉ email này vào một nhóm rồi sau đó thiết lập để nhóm này tự động xóa email ngay lập tức. Với thủ thuật này sẽ giúp giao diện hộp thư của bạn trở nên thoáng hơn. Bài viết này tác giả thiết lập giả định trên hệ thống Gmail.

Đầu tiên, bạn cần tạo một nhãn cho nhóm này, để tạo nhãn bạn vào mục Settings và chọn thẻ Labels rồi nhấn chuột vào liên kết Create new label, tiếp theo đặt tên cho label này là Face chẳng hạn (bạn có thể đặt tùy ý).

Chặn mail rác gửi từ Facebook

Tiếp theo, bạn chuyển sang thẻ Filters để tiến hành tạo bộ lọc email. Trên thẻ này, bạn nhấn chuột vào liên kếtCreate new filters. Ở mục Has the words bạn nhập vào là facebookmail.com.

Chặn mail rác gửi từ Facebook

Tiếp tục nhấn vào liên kết Create filter with this search, trong cửa sổ tiếp theo này, bạn đánh dấu vào mụcApply to label và chọn label là Face (tùy theo lúc bạn tạo label) để những email có phần mở rộng làfacebookmail.com vào cùng một nhóm.

Chặn mail rác gửi từ Facebook

Sau cùng là đánh dấu check vào mục Delete it để Gmail tự động xóa những mail mà theo bộ lọc có phần mở rộng là facebookmail.com. Cuối cùng là bấm vào nút Create filter để lưu thiết lập lại.

Với 2 thủ thuật tuy đơn giản kể trên nhưng phần nào giải quyết những email rác từ Facebook mà tác dụng của những email này rất đơn giản là thông báo cho bạn biết những hoạt động trên Facebook. Những thông báo này bạn có thể xem và xử lý ngay nếu đăng nhập Facebook nên không cần đến những email loại này.

Chúc bạn thành công!Nguồn bài viết: http://vhieu.com/x.php?cd=6564

Ngày gửi: 12/11/2012 - 14:59
Chào bạn.
Hiện nay bên mình đang cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình trên môi trường internet.
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ này có thể liên hệ bên mình để được nhận tư vấn miễn phí
Vietimg - Việt Nam Internet Marketing Group
Địa chỉ: 19A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 04.6253.4489 - E-mail: info@vietimg.vn
Webstite: http://www.vietimg.vn
Ngày gửi: 06/12/2014 - 09:29
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)