Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
forever_and_one Trả lời cuối cùng: 09/12/2008
Thành viên tích cực nhất

Khai báo sử dụng gmail bằng Outlook Express.

princess_cry

09/12/2008 - 13:16
Chuyên mục có thể vui lòng chỉ giúp tôi cách khai báo sử dụng gmail bằng outlook express. Vinhphattg@..
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2180

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

forever_and_one

09/12/2008 - 13:19
Bạn thân mến, để cài đặt và khai báo nhận gmail bằng phần mềm này, bạn hãy làm như sau:

Đầu tiên, người sử dụng cần thiết lập tài khoản bằng cách chạy chương trình Outlook Express rồi click vào thẻ Tools và chọn phần Accounts. Tại đây, hãy chọn tab Mail trong hộp thoại Internet Accounts và nhấn nút Add, Mail để tạo tài khoản mới. Lúc này, giao diện của trang Your name sẽ hiện ra, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ tên của mình để nó xuất hiện trên e-mail. Tiếp theo, nhập địa chỉ mail của mình tại ô Internet E-mail Address.

Sau khi đã điền đầy đủ, trang E-mail Server Names sẽ xuất hiện, bạn chọn the mail server type là POP3 rồi nhập mail.yourdomainname.com (trong đó, yourdomainname là tên miền của bạn) vào Incoming mail server. Thao tác tương tự với Outgoing mail server address. Tiếp theo, bạn hãy nhập phần tên trước kí tự @ trong địa chỉ email của mình tại ô Internet Mail Log on và cuối cùng là nhấn Finish.

Như vậy, tài khoản của người dùng sẽ được kích hoạt. Để chương trình hoạt động, bạn hãy chọn Properties trong accounts của mình, rồi chọn Tab Servers, đánh dấu vào hộp chọn My server requires authentication và kết thúc bằng thao thác click vào OK.

Chúc bạn vui.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm từ Vatgia.com