TẠO HỘP THƯ ĐIỆN TỬ TẠO LÀM SAO VẬY CHỈ EM VỚI CÁC BÁC ƠI

co ai biết tạo hộp thư điện tử sao không vậy chỉ mình với mình đang cần tạo một thư điện tử gấp và email nữa vậy ai biết cách tạo chỉ em với
Mr Cự
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy chát với mình, mình sẽ giúp bạn từ A -> Z. có rất nhiều hòm thư điện tử miễn phí
mc
Trả lời 15 năm trước
bạn vô mail.yahoo.com.vn đăng ký,làm theo hướng dẫn.trang bằng tiếng việt đó!đăng ký xong nó sẽ hỏi bạn có muốn vào mail của mình không?bạn đồng ý vào thế là đc rùi!khi lập xong bạn có thể vào trang này để truy nhập vào sau này!
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
- bạn có 1 nik chát trong yahoo thì bạn đã có sẵn một hòm thư điện tử rùi. - hoặc bạn có thể vào trang gmail.com để lập 1 hòm thư gmail.