Tăng thời gian lưu giữ History của Firefox 3.5.2 ?

Mình đang gặp một vấn đề như vầy khi dùng Firefox 3.5.2 trên window: History của Firefox chỉ lưu được 2 ngày. Mình muốn tăng thời gian này lên, nhưng vào Option>Privacy chỉnh lại custom setting... thì không được, sau khi bấm Ok thoát khỏi Option và check lại thì thấy tùy chọn tại Option>Privacy vẫn là remember history. Bạn nào có kinh nghiệm xin chỉ cách khắc phục tình trạng trên giúp. Xin cám ơn ;).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Gõ vào thanh adress about:config rồi bấm i promise ... trong chỗ search bạn gõ history vào rồi ngồi chỉnh thoải mái mà bạn ! O:-)
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Tìm khóa browser.history_expire_days_min rồi chỉnh lại theo nhu cầu.