Có ai biết cách tắt Flash của Google Chrome ko?

Mình dùng cả IE 8 , FireFox 3.6 , Google Chrome . Thấy cái Chrome lướt web nhanh hơn , nhưng mình ko tắt flash được flash của nó .Hình như là nó tích hợp sẵn .Có ai biết tắt ko chỉ dùm mình với .THANK

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

- Bạn có thể tắt hiệu ứng Flash của trình duyệt Google Chrome bằng cách nhấn vào biểu tượng chiếc chìa khóa cơ khí > tại menu ngữ cảnh nhấn chuột vào chữ "Tùy chọn" > ngay lập tức hộp thoại Tùy chọn Google Chrome hiện ra thì bạn nhấn chuột vào thẻ "Nâng cao" > nhấn vào nút "Cài đặt nội dung..." > nhấn vào thẻ JavaScript > nhấn chuột vào ô có chữ "Không cho phép bất kỳ trang web nào chạy JavaScript" rồi cuối cùng bạn nhấn nút "Đóng" để đồng ý tắt các hiệu ứng Flash khi lướt Web là được rồi!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản, bạn hãy làm như sau
- Nhấn vào biểu tượng hình cờ lê ở phía trên bên phải rồi bấm tuỳ chọn> chọn thẻ nâng cao> bấm vào cài đặt nội dung > thẻ trình cắm > chọn dòng không cho phép bất kỳ trang nào sử dụng trình cắm > ok xong khởi động lại chrome là được