Hình ảnh đầu tiên về giao diện Internet Explorer 9. Ai có????

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hôm qua (25/8), bức hình đầu tiên giao diện của trình duyệt Internet Explorer 9 đã xuất hiện trên một website của Nga.

Hình ảnh giao diện Internet Explorer 9 cho thấy trình duyệt mới của Microsoft cung cấp giao diện người dùng nhỏ nhất và để lại nhiều không gian xung quanh cho website. Theo trang tin Cnet, trình duyệt IE9 "vay mượn" khá nhiều từ Windows 7, bao gồm khả năng tách các tab trình duyệt và hiển thị thành các phần đặc biệt trên màn hình tương tự cách tài liệu và các ứng dụng hiển thị trên hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Ngoài ra, nó còn có một thanh tìm kiếm và địa chỉ được hợp nhất.

Hình ảnh đầu tiên về giao diện Internet Explorer 9

Microsoft hiện từ chối xác nhận những chi tiết về IE9 xuất hiện trên website của Nga. Tuy nhiên, hình ảnh giao diện IE9 mới nhất này khá trùng hợp với thông tin từ Ryan Gavin, thành viên đội IE của Microsoft từng tiết lộ với trang tin công nghệ Cnet hồi đầu tháng 8.

Trong một động thái khác, Microsoft cho biết hãng này đang lập kế hoạch phát hành bản thử nghiệm IE9 vào ngày 15/9 tới tại San Francisco (Mỹ).

(Theo Cnet)