Cách xóa dữ liệu duyệt trên Google Chrome?

Em đã xóa hết dữ liệu duyệt sau mỗi lần sử dụng. Nhưng người dùng chung modem chỉ cần đánh chữ trùng tên lại hiện lên những trang web em hay vào, vào Facebook cũng hiện lên tài khoản của em.

Em vào lịch sử web máy tính của người dùng chung thì không hề có sự tồn tại của những trang web đó. Cả 2 đều dùng trình duyệt Google Chrome. Mạng em dùng là FPT và sử dụng modem 4 cổng.

Em tìm hiểu mãi không hiểu lý do tại sao nên mong mọi người giúp đỡ. Chân thành cảm ơn!

 |  Xem: 10.062  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 19/05/2012 - 08:57  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Việc bạn "xóa dữ liệu duyệt" là bao gồm xóa những gì? Theo mình đoán thì bạn chỉ mới xóa history duyệt thôi, tức là những địa chỉ url và website bạn đã ghé thăm lần đó, chứ chưa xóa hết những dữ liệu người dùng đâu. Để chắc ăn bạn nên dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Del (hoặc nhấp vào biểu tượng cái cờ lê ở góc trên bên phải Chrome, chọn Settings --> Under the Hood --> Clear Browsing Data...) để bật hộp thoại Clear Browsing Data lên, ở mục "Obliterate the following items from:" chọn The beginning of time, rồi check vào tất cả mục ở bên dưới, và ấn nút "Clear Browsing Data" ngay bên dưới là ok! Khi sử dụng máy tính công cộng hay máy dùng chung mình đều làm cách này để đảm bảo thông tin cá nhân được an toàn. Chúc bạn thành công.

Ngày gửi: 19/05/2012 - 08:59
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Hosting P500
250.000 VNĐ
Hosting Khởi nghiệp - gói ECP Business Startup 200MB (hệ điều hành Windows)
Liên hệ gian hàng...
Domain .VN
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_