Cho em xin link down main Focus 945GM4-L

[;;)] Mainboard của em là Focus 945GM4-L em không có đĩa main. Máy em thiếu vài Driver cần đĩa main mới sử dụng được! Mấy anh/chị có đĩa main đó hay link, thì cho em xin nha! Nhớ cho em rõ địa chỉ download nha, anh/chị! Chip Realtek 8100C, ALC 653... Xin cám ơn anh/chị nhiều! Chúc anh/chị mãi vui & Hạnh phúc! [:x]
ho quang trung
Trả lời 12 năm trước

Cho minh hoi nhe.

Main Focus 945GM4-L ban mua o dau vay, minh cung dang can 1 main nhu the.

Còn Driver, minh nghi ban co the dùng Sky nhe. Thu xem nao.

duong quang trung
Trả lời 12 năm trước

bạn ra mua lấy 1 chiếc đĩa forcom ở các cửa hàng bán phần mêm ấy. đĩa forcom có thể cài cho các loại driver của nó.

http://usb3gvn.com/