Xem phim trên file 3GP bị nhòe ?

Tai sao cung la file 3GP nhung cua ban em thj sem rat' ro~ con cua em thj sem that nhoe. cac ban chj~ em voi. em dung fan mem chuyen duoi la total video 3.21  ``

Hạc Lão Gia
Trả lời 12 năm trước

Tuấn Anh thân mến!

kô hoàn toàn là các file có định dạng giống nhau thì chất lượng như nhau đâu

còn tùy thuộc vào chương trình convert mà mình sử dụng

để đưa vào sử dụng cho điện thoại thì quan trọng là điểm ảnh (còn gọi là khuôn hình) của màn hình đó

chất lượng hình ảnh

giả sử với film HD 720p thì Width (dài) : 1280 pixels Height (cao) : 720 pixels thường viết tắt là 1280x720

số lượng hình trên 1 giây fps viết đầy đủ là Frames Per Second

FPS là số khung hình trên 1 giây. Bạn tưởng tượng là khi xem phim, số khung hình càng cao thì phim càng mượt và ngược lại

em thử tìm dùng phần mềm AVS Video Converter đây là bản thử nghiệm

để có chất lượng tốt thì tìm thẻ Quality rồi tự chỉnh nha

ở đó có các kiểu dựng sẵn hoặc có thể tùy chỉnh trong Setting nha

tuananh
Trả lời 12 năm trước

tks anh nha hac lao gia