Tại sao laptop của em download rất chậm?

tại sao laptop của em download rất chậm,ví dụ những bài có số phút lớn và youtube thì không thẻ down clip được.IDM tự nhiên mấy hôm nay mất luôn thanh download màu xanh..ai giúp em với,TKS!

nhattruong
Trả lời 11 năm trước

vào IDM chọn thẻ dowload rồi options tùy chịnh lại. xong rồi khởi động lại máy tính là ok

nguyen an
Trả lời 11 năm trước

anh có thể chỉ rõ hơn không ah?vào thẻ IDM ở đâu?thật ra em không rành máy tính lắm.

Onetour Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn không rành, tốt nhất gỡ bỏ IDM ra và cài lại

Thân : Giải Trí - Facebook

nguyen an
Trả lời 11 năm trước

khổ quá..vấn đề là em không thể nào gỡ IDM cũ ra được..cứ try again hoài ah...bực mình lắm...mà bản 6.11 final 8 j đó cũng không down đc...e khổ với cái chương trình này quá.mỗi khi khởi động máy nó lại hiện lên cái bảng IDM j đó OK cũng không thấy gì?giúp em với>>>TKS

nhattruong
Trả lời 11 năm trước

Zậy bạn chỉ cài windows lai rồi cài lại idm là ok!

Onetour Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

e phải exit IDM ở góc màn hình bên phải trc thì mới gỡ đc, chứ vẫn đang chạy IDM thì không gỡ đc