File video đuôi .FLV bị ngược hình ảnh?

Em thường đao một số video đuôi .FLV từ Bamboo và Youtobe, Google Video, thỉnh thoảng gặp hiện tượng hình ảnh bị ngược (phải nhìn vào trong gương mới thấy hình ảnh bình thường), chất lượng hình ảnh thì ổn, mỗi tội hình bị ngược nên xem rất khó chịu. Các bác có thể giải thích lý do vì sao có file thì bị mà có file lại không bị như vậy và cách khắc phục ??
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên dùng klcode có thể dow ở đây http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/KLiteMegaCodecPack12.rar hoặc bạn dùng total video converter để đổi đuôi FLV thành đuôi MPG.Đảm bảo xem ngon lành!!!
Lê Hùng
Trả lời 16 năm trước
tui nghĩ đấy là do file đó có đuôi không phải là .FLV, bạn thử đổi với đuôi khác như: wmv, avi ...