Máy client không vào được một số site ?

Công ty em dùng máy chủ Win2003 server 64bit làm fileserver và share internet luôn ( share internet bằng Internet Connection Sharing- công ty em có dây mạng trực tiếp từ ISP, ip tĩnh).
Vấn đề là 2 ngày trước mọi việc vẫn bình thường tự nhiên hôm nay một số báy client không vào được một số trang web(hầu hễt các trang web khác đều vào được vd NN.com hay google.com thì vào bình thường)- những trang web này mở trên server vẫn chạy bình thường.
Em đã kiểm tra mọi thứ trên server không có gì thay đổi?
Mong sự chỉ giáo của các thầy và các bạn!
Xin Cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Như vậy có thể là do DNS của bạn có vấn đề, bạn kiểm tra lại DNS xem .