Host Thật Sự Miễn Phí

Bạn đang tìm 1 host thật sự hỗ trợ PHP/ASP, hãy đến với www.ipdz.com, bạn sẽ không thất vọng, tôi thấy trên các diễn đàn có rất nhiều bài nói về free host nhưng ít có cái nào thật sự miễn phí và hoàn toàn không có quảng cáo. Thằng này dùng rất tốt, bạn phải dùng chương trình FTP, đăng kí xong dùng ngay.
tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
ok, tại bạn không chú ý, nó có free đấy, bạn có thể nhấn vào đây để đăng kí trực tiếp ngay. http://gl.ipdz.com/buy.aspx?id=6 không có paypal gì cả. Khi thằng này thay đổi giao diện cứ tưởng mấy đường link là quảng cáo!