Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
linhhh HOANDR Trả lời cuối cùng: 08/02/2011
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

26 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

"Tự tạo" video trên Youtube như thế nào ?

ghjhgj 08/02/2011 - 17:29

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1466
Trả lời (2)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

08/02/2011 - 17:30

Hãng tìm kiếm số 1 thế giới là Google đã không ít lần gây ngạc nhiên cho người dùng bởi các tính năng vô cùng thú vị mà họ cung cấp. Sau khi tung ra video “Parisian Love“ trên Youtube để quảng cáo sức mạnh tìm kiếm của mình, Google đã nhanh chóng đưa ra 1 công cụ tạo video trên Youtube với cái tên Google Search Stories.

Nếu như bạn chưa thử công cụ này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nuối tiếc bởi Google Search Stories cực kì hấp dẫn. Vậy chúng ta hãy cùng nhau nghía qua bộ công cụ này để xem nó có thể đem lại những món quà gì nhé.

Đầu tiên các bạn hãy vào đường link này http://www.youtube.com/searchstories. Khi vào tới nơi bạn sẽ tới trang chủ của công cụ tạo video. Bạn có thể xem qua những clip do người khác tạo hoặc tự tạo 1 cái cho riêng mình.

Khi bạn vào tạo video, bạn bắt buộc phải gõ ít nhất 5 từ khóa và tối đa là 7 từ khóa. Bạn có thể gõ cả tiếng việt vào nếu dùng unikey hoặc vietkey. Khi gõ xong từ khóa thì trang web sẽ tự động hiển thị trước kết quả của bạn ở dưới. Bạn cũng có thể ấn vào biểu tượng con mắt để xem lại kết quả trước đó. Ở bên cột Using bạn hãy chọn các loại kết quả muốn hiển thị, ví dụ như chọn Web Search để hiện ra các list trang web như dùng Google bình thường, chọn Images để hiện hình ảnh…

Sang bước thứ 2, bạn hãy chọn đoạn nhạc cho clip của mình. Có tất cả 24 đoạn nhạc ngắn ngỏi được chia thành các thể loại khác nhau. Mặc dù không được phong phú cho lắm nhưng khi xem kết quả mà Google Search Stories tạo ra, bạn sẽ phải thực sự thán phục.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

LE HOAN

28/02/2011 - 16:07

Mình thấy phần mềm Cyberlink YouCam v3.0 có mục bạn tự quay video xong bên phải có mục upload lên youtube
đây là Serial....: YK4694178987463Mcủa chương trình. nếu bạn quan tâm thì seach down nó về.gluck!

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm