Quên mật khẩu Skype, làm cách nào tìm lại ?

Tôi bị quên mất mật khẩu đăng nhập Skype. Làm cách nào lấy lại, mong được mọi người giúp đỡ! Thanks a lots.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chàobạn!

Việc lấy lại mật khẩu skype rất dễ, bạn mở ứng dung Skype lên, tiếp theo bạn chọn Forgot your password, Skype sẽ mở ra một trang web lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng ký tài khoản Skype vào ô Enter your email address, hệ thống sẽ gửi cho bạn một email lấy lại mật khẩu, chỉ cần check mail, click vào link và nhập mật khẩu mới là được thôi.

Chúc bạn thành công!

Huỳnh Anh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hungsmn

Chàobạn!

Việc lấy lại mật khẩu skype rất dễ, bạn mở ứng dung Skype lên, tiếp theo bạn chọn Forgot your password, Skype sẽ mở ra một trang web lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng ký tài khoản Skype vào ô Enter your email address, hệ thống sẽ gửi cho bạn một email lấy lại mật khẩu, chỉ cần check mail, click vào link và nhập mật khẩu mới là được thôi.

Chúc bạn thành công!

Bạn này trả lời thật chính xác.