Tìm lại password của kết nối dial-up như thế nào?Ai biết giúp mình với!

Gia đình tôi đang sử dụng kết nối Internet qua đường dây điện thoại. Tôi đã lưu password kết nối vào tài khoản nhưng đã quá lâu ngày nên đã quên mất password này nên không thể đổi qua password mới cho an toàn hơn. Có cách nào để tìm lại password này không?
Trả lời 15 năm trước
Cách dễ nhất để tìm lại password cũ đã quên là đem chứng minh nhân dân và hợp đồng đã ký đến nhà cung cấp dịch vụ Internet để họ tìm lại password cũ, cũng như đổi ngay password mới cho bạn. Nhưng nếu bạn ngại chuyện đi lại thì có thể sử dụng một công cụ chuyên dùng để “moi” các password kết nối internet qua đường dây điện thoại mang tên “DialUp Password Recovery” (DPR). DPR được xem là một trong những công cụ hiếm có hiện nay có thể liệt kê ra cho bạn ngay lập tức tòan bộ mọi password kết nối Dial-Up đã lưu trong máy. Cách sử dụng DPR đơn giản ở mức độ là bạn chẳng cần phải… “sờ” gì đến nó cả, vì ngay trong lần kích hoạt thành công đầu tiên là nó đã tự động liệt kê ra cho bạn toàn bộ mọi password DialUp đã lưu trong máy cũng như mọi chi tiết liên quan đến tài khoản. Lưu ý rằng chỉ có bản DPR được đăng ký chính thức mới có khả năng liệt kê ra cho bạn đầy đủ các ký tự của password đã lưu, còn bản dùng thử chỉ liệt kê ký tự đầu tiên và ký tự cuối cùng của password. Nhưng hy vọng rằng chỉ với 2 ký tự đầu và cuối này cũng đã đủ khả năng gợi nhớ lại cho bạn password mà mình đã đặt. Công ty Salo Storm đang bán ra bản DialUp Password Recovery 1.2 với giá là 13,95 USD. Người dùng có thể vào đây:(http://www.salostorm.com/products/dialup-password-recovery/index.htm) để tải về bản dùng thử với dung lượng chỉ khoảng 812 KB hoặc tìm mua bản chính thức tại các cửa hàng phần mềm