Xin cho biết cách khắc phục khi đường truyền chậm hay rớt mạng?

[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(]
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều nguyên nhân khiến đường truyền ADSL bị chậm hoặc rớt mạng như: - Tại cùng một thời điểm có nhiều máy tính trong mạng LAN đồng thời download/upload với dung lượng lớn. - Máy tính bị nhiễm virus, spyware: Cần cài chương trình quét/diệt virus, spyware. - Chất lượng đường truyền chưa tốt: Quý khách liên hệ với Bưu điện để yêu cầu kiểm tra chất lượng đường truyền.
Le Ngoc Long
Trả lời 15 năm trước
có nhiều nguyên nhân dẫn đến đường truyền như vậy: - nếu chậm do bạn đăng ký gói cước nhỏ hay máy của bạn Download chậm do vi rút - rớt mạng cũng do thiết bị của bạn: modem, dây mạng, hub .. nếu bạn kiểm tra thấy thiết bị của mình OK thì liên hệ với bưu điện hoặc đơn vị cung cấp