Làm sao mà biết được tên tuổi thật của người đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi trên mạng hỏi đáp nhỉ ??

Nghĩa là làm thế nào mà thông qua nickname của người dùng trên mạng hỏi đáp mà biết được người đó tên thật là gì, ở tại đâu nhỉ ??

Bạn nào biết xin chỉ giúp ??

Xin cảm ơn !!

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Ko thể biết đc đâu bạn à, vì có thể dùng tên khác, nick khác để điền thông tin mà.