Tôi muốn nhắn tin SMS từ máy tính vào máy di động thì phải làm như thế nào?

NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Để nhắn tin từ mạng Internet vào máy di động, Bạn cần phải có máy tính nối mạng Internet. Bạn có thể vào trang http://infogate.vnn.vn, đăng nhập với tài khoản VNN1260 hoặc VNN1260-P và sử dụng dịch vụ SMS để gửi tin nhắn từ máy tính tới máy di động. Giá cước của dịch vụ này là: 200đ/tin nhắn.
hoàng anh ngọc
Trả lời 15 năm trước
Có thể đăng ký vào một dịch vụ nhắn tin miễn phí từ các mạng như sms.vn; loveforht.net... mỗi ngày được 3 tin miễn phí cho mỗi acount
trinh quyet tien
Trả lời 15 năm trước
toi muon nhan tin sms tu may tinh vao may di dong thi phai lam nhu the nao?