Lắp đặt adsl , internet fpt , adsl fpt liên hệ : 08-236 94 97

[size_6]GHI CHÚ : “Chỉ có đường truyền ADSL Internet của FPT mới xem phim trong www.ephim.com hay www.phimanh.net được. Những mạng khác thì ko vào xem được . Đường truyền FPT chơi game ổn định nhất , Nghe nhạc Hay nhất .” Đường truyền 5MB.[/size_6]
Nguyen Hoang Lam
Trả lời 15 năm trước
Sao giống quảng cáo quá vậy ,nếu vậy bạn đặt nhầm chỗ rồi ,hãy qua bên rao vặt mà đăng thì sẽ nhiều người xem hơn.[:D]
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
Xem được phim sex thì tôi lắp.[;;)]
Minh duc
Trả lời 15 năm trước
tui cần gọi sdt nào đê hỏi về dịch vụ này tui ở Hải Phòng