Làm thế nào để cho nhạc lên blog ??

Trả lời 15 năm trước
Viết nhật ký trên mạng (blog) đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay. Blog của bạn sẽ tạo được ấn tượng đẹp với những blogger khác khi có bước đột phá nếu update những bài hát, bản nhạc hay. Dưới đây là một số cách giúp bạn post nhạc lên blog: 1. Cách làm này khá đơn giản. Đầu tiên bạn vào phần Blast Message, rồi nhấn vào khung Add a URL (Optional). Đây là khung để bạn copy đường link vào (lưu ý rằng bạn phải có 1 hoster lưu bài hát ở trên mạng, nếu chưa có bạn có thể tạo một tài khoản lưu trữ dữ liệu tại streamload.com). http://www.svgtvt.net/forum/showthread.php?t=2725
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
vào zing.star.vn đăng kí tài khoản rồi úp lên đó......sau khi có được link thì dán vào blog của bạn