Nên chọn gói cước bonus Internet cáp quang + TH cáp của FPT hay Viettel?

Em định lắp dịch vụ Net cáp quang + TH cáp, tham khảo thì có hai gói cước của FPT và Viettel:
1/ FPT - 10mbps: 302k/tháng
2/ Viettel - 20mbps: 260k/tháng

Em thì lâu lâu mới down game nặng nên tốc độ cũng không quan tâm lắm, quan trọng là ổn định, service tốt và sống nổi mùa đứt cáp. Nghe nói thì bác Viettel ko ảnh hưởng bởi cáp AAG nhưng dính thằng xuyên Á. Còn FPT thì dính AAG. Phân vân quá các bác?

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Fpt đi :} viettel hơn 10 mb có nhanh hơn fpt đâu. t đùng ngon vl luôn chỉ tội mùa đứt cáp thì đâu chả thế nhưn g cũng chả mấy khi đâu

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Nhà em đang dùng SCTV thấy rất ổn

Baonv9
Trả lời 7 năm trước
Bạn thử so sánh nhé
FPT:
điieemr: Tốc độ ok, xem phim ảnh thì OK vì FPT có kho phim trên tv rất phong phú, hát karaoke, đọc báo , you tube trên TV...
Nhược điểm: xem theo đầu thu (1 đầu thu xài cho 1 tv)
Viettel:
Uưu điểm: Tốc độ ok. 1 đầu thu chia 3 TV (1HD và 2 SD)
Nhược điểm: xem phim theo yêu cầu phải mất tiền ko có youtube không có hát karaoke nội dung không phong phú
Dương Huy
Trả lời 7 năm trước

Truyền hình Viettel thì mình thấy quá chán luôn bạn ạ, bạn sẽ thấy tiếc khi bỏ 40k ra để xem Truyền hình Viettel, và nếu xem tivi thứ 2 bạn sẽ mất thêm 55k và mua đầu thu 500k.

Bạn có thể xem chi tiết gói cước tại đây: http://capquangviettel.vn/

Còn FPT mình thấy có gói cước 10Mbps và truyền hình là 260k chưa thuế chứ nhỉ vừa xem tại http://fpttelecom.com/lap-dat-cap-quang-fpt/

Còn chất lượng mạng em thấy như nhau thôi, dùng gia đình thì 10Mbps xem phim, youtube thoải mái, bác hay chơi game thì đăng ký FPT gói cao, còn lại như nhau cả

Hỗ trợ khách hàng thì Viettel kém nhé