Giấu tên máy tính của mình trong WorkGroup như thế nào?

Xin hỏi trong môi trường một mạng LAN em phải làm như thế nào để giấu được tên máy của mình không cho hiển thị trên workgroup, người khác phải biết tên máy của em thì mới có thể truy cập vào những file em share (không đề cập đến cách giấu tên file share).
Trả lời 15 năm trước
Dùng câu lệnh này ở command nhé. net config server /hidden:yes sau đó vào regedit32 chỉnh, nhưng nhớ backup đề đề phòng có sai sót nhé. Sau đó tìm khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM \CURRENTCONTROLSET\SERVICES\LANMANSERVER\PARAMETE RS Nếu giá trị hidden chưa tồn tại thì tạo 1 hidden có value là 1 kiểu DWORD. OK đươc rồi đó. Chúc may mắn Tham khảo thêm tại: http://www.pctoday.com/editorial/article.asp?arti cle=articles%2F2005%2Ft0305%2F29t05%2F29t05.asp