Máy em không vô mạng được

Cho em hỏi máy em dang sử dụng hôm trước thì bình thường, hôm sao mở lên thì không vô mạng được, em xem trong properties của my netdork places thì không thấy biểu tượng hai máy kết nối với nhau. untitled1.JPG vậy cho em hỏi phải xử lý như thế nào nhờ các Pác giúp cho em cảm ơn nhiều.
tun oi
Trả lời 15 năm trước
Nó chỉ thể hiện vậy thôi, chứ thực chất bộ điều khiển card mạng bị lỗi. Bạn hãy dùng đĩa Driver của main, sau đó cài lại card mạng là được.