Có bao nhiêu máy tính có thể chia sẻ trong mạng WI-FI?

Máy vi tính và các thiết bị khác kết nối với nhau thông qua các điểm truy cập không dây (Wireless Access Point) hay các thiết bị định tuyến không dây (Wireless Router) trong mạng. Liệu có giới hạn về số lượng thiết bị có thể kết nối và chia sẻ mạng WIFI?
 |  Xem: 783  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 02/07/2009 - 10:19  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Đa số các thiết bị làm điểm truy cập/ định tuyến (Access Point/ Router) đều có khả năng hỗ trợ lên đến 255 kết nối. Và các thiết bị đó cũng hỗ trợ một lượng nhỏ các kết nối có dây, trong khoảng 1 – 4 để giảm tải cho kết nối không dây.

Kết nối 255 máy tính tới 1 AP về lý thuyết thì có thể xảy ra, nhưng không được khuyến khích. Hiệu suất mạng sẽ rất kém. Thiết lập nhiều AP sẽ làm tăng chất lượng mạng. Bằng cách thêm các AP vào mạng, sẽ có hiệu quả hơn với bất kỳ số máy tính nào được hỗ trợ (cho dù không thể quản lý được số lượng thiết bị được tăng lên).

Trong mạng gia đình, khoảng 12 máy vi tính và các thiết bị khác có thể kết nối vào Router, tốc độ của việc chia sẻ kết nối Internet sẽ giảm nhanh hơn khi các kết nối của máy cùng đồng thời truy cập Internet.
Theo itcenter
Ngày gửi: 02/07/2009 - 10:20
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG MẠNG
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)