Bắt sóng Wifi với khoảng cách tối đa là bao nhiêu ?

truongthinh
Trả lời 13 năm trước

bạn phải nói rõ cái gì bắt sóng wifi,các thiết bị để sử dụng wifi thiếu gì,máy tính,điện thoại ..vv.khoảng cách bao nhiêu còn tùy thuộc vào máy của bạn là điện thoai hay máy tính,hàng công ty hay hàng trung quốc .toàn là vị ngữ ,chủ ngữ đi đâu hết rồi........

nguyen huu binh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của truongthinhhd

bạn phải nói rõ cái gì bắt sóng wifi,các thiết bị để sử dụng wifi thiếu gì,máy tính,điện thoại ..vv.khoảng cách bao nhiêu còn tùy thuộc vào máy của bạn là điện thoai hay máy tính,hàng công ty hay hàng trung quốc .toàn là vị ngữ ,chủ ngữ đi đâu hết rồi........

may tinh xach tay sony ban ah