Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
linhhh huongnhai Trả lời cuối cùng: 19/08/2010
Thành viên tích cực nhất

knganvt

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách sử dụng wi-fi trên laptop ở tiệm cà phê ?

   quoctuan4

   19/08/2010 - 23:48
   Laptop của mình thường sử dụng internet nối mạng ở nhà, máy có chức năng wi-fi nhưng mình chưa sử dụng bao giờ. Ở các quán cà phê mình thường thấy để wi-fi miễn phí, các bạn cho mình hõi mình mang laptop ra đó thì sử dụng như thế nào, có phải cài đặt phần mềm hay khai báo gì không. Mong các bạn có kinh nghiệm chỉ dẫn cặn kẽ giùm vì mình chưa sử dụng chức năng này bao giờ. Cảm ơn sự quan tâm của cộng đồng.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   36967

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   linhhh

   19/08/2010 - 23:48

   Trước hết, bạn mở nút wireless sang vị trí ON. Thường thì sẽ có 1 đèn báo hiệu cho biết là wireless đã bật. Sau đó, bạn vào Windows (giả sử bạn đang dùng WinXP). Bạn chọn Start->Control Panel->Network Connection. Bạn click phải chuột lên chữ "Wireless Network Connection" và bấm "Enable". Nếu chỉ có chữ "Disable" thì wireless máy bạn đã được kích hoạt. Lúc này ở góc dưới phải màn hình của bạn sẽ có 1 biểu tượng wireless với cái màn hình có sóng tỏa ra. Click chuột lên biểu tượng này, bạn sẽ thấy danh sách các mạng wi-fi nằm trong phạm vi máy bạn. Bạn sẽ chọn mạng nào có mức sóng cao nhất và không bị khóa (không có biểu tượng ổ khóa màu vàng). Cuối cùng bạn click nút "Connect" là xong.

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   huongnhai

   19/08/2010 - 23:49
   Control Panel->Network Connections->Local Area Network->Phải chuột và chọn Properties->Sau đó chọn Internet Protocol (TCP/IP) và click nút Properties-> Chọn mấy dòng có chử obtain....rồi ok
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm