Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
aivan1 hungsmn Trả lời cuối cùng: 25/09/2010
Thành viên tích cực nhất
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Mạng WIFI không vào được Internet?

   dinhcua

   25/09/2010 - 14:03
   Máy mình mua hiệu Tosiba, mình học ở trường ĐH Nông Lâm TP HCM, lúc mình lên thư viện hay bất kỳ ở đâu thì cứ mỗi lần lên mạng thì wifi kết nối tới wifi trường nhưng riêng vào internet thì không được.... Mình đạng dùng Win7 32bit, đại khái khi vào wifi bắt sóng tới wifi nông lâm thì ok, nhưng không cho vào internet, thấy nó hiện bảng là sign up with ISP... để vào được internet.
   Đây hình này, giờ nó biểu đăng nhập mà không biết làm sao đây. Không biết có phải máy mới mua phải bị như vậy hay là do lỗi wifi... mình chẳng rành mong các bạn giúp đỡ....
   link hình: http://ca4.upanh.com/13.786.17999048.rNY0/untitled.jpg
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1416

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   hungsmn

   25/09/2010 - 14:04
   Nếu laptop của các bạn khác cũng vậy thì sóng wifi bạn bắt được trong khuôn vên trường Nông Lâm là mạng nội bộ. Thử ra các điểm truy cập wifi miễn phí ngoài đường xem... Cậu bên trên nói bậy rồi, nếu nó có password thì nó đòi rồi, không nhập pass ngay từ đầu thì làm sao vào được. Hầu hết wifi trong trường đều cho phép sinh viên truy cập, ai đặt pass làm gì. Nếu có thì cậu đừng nghĩ đến chuyện vào làm chi.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   aivan1

   25/09/2010 - 14:04

   Có 2 việc cần làm:
   -VÁc máy của bạn ra cafe wifi để xác định máy bạn tốt 100 %
   -Đem máy vô trường , log vào wifi của trường, đợi màn hình connect hiện rõ ràng ở góc phải rồi mới duyệt web, chat ...( khi rê chuột lại gần sẽ hiên tên mang wifi và tình trạng kết nối)

   ==> nếu vẫn không vào được net mặc dù đã kết nối wifi ==> chức tỏ modem không hoạt động( trường hợp cục modem và cục wifi là 2 thiết bị riệng) hoặc rớt nét hoặc Đh NL chưa đóng $ , bị cắt net

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm