Hỏi về cách nối dây mạng điện thoại cố định

Chào All,

Nhà mình lắp mạng VNPT đi chung với đường dây điện thoại cố định,thay vì kéo dây mạng vào nhà thì nhà mạng tháo cái cổng đó ra và cắt 2 dây màu trắng xanh lam và màu lam nối với dây mạng để gắn vào modem ADSL lần lượt là xanh lá và màu đỏ .Tại sao trên phòng mình thì có mạng mà mình mang xuống dưới nhà phòng khách cũng nối như vậy nhưng DSL ko có đèn,mong các bạn giải đáp và chỉ mình cách nối

Thanks ,các bạn

HDC Việt Nam
Trả lời 9 năm trước

Trường hợp này nguyên nhân là đường tín hiệu vào mới được nối thông với 1 điểm ra còn vị trí phòng dưới nhà bạn chưa được nối thông

=> bạn kiểm tra điểm nối từ cáp của nhà cung cấp nối vào hệ thống cáp nhà bạn là sẽ rõ và khắc phục được

để hiểu rõ hơn mời bạn liên hệ :

Trung Tâm Dịch Vụ CNTT & Truyền Thông

Địa chỉ : Xã Dân Lực -Huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa

ĐT :037.881.5289

Hotline : 0978.352.143

Ym : kinhdoanhhdc

Mail :hdc.hanoi@gmail.com

http://hdcvietnam.chutin.vn/