Card LAN ko nhận được modem?

Em gặp fải một vấn đề đó là Main P5KPL-AM cài driver card mang onboard đã oki, trong device manger thấy và trên thanh đồng hồ cũng có cái biểu tượng 2 máy tính gạch chéo đỏ. Tuy nhiên khi cắm cable vào modem seimein (hàng tặng kèm khi vào mạng internet) của MeGAVNN vào thì nó ko nhận được IP do cái modem cấp. Biểu tượng chuyển sang 2 máy tính với 1 cái tam giác vàng (limited) Em thử cắm cái card rời củ chuối vào PCI thì nó lại nhận được IP từ cái modem kia. Chưa hết em thử đổi modem khác Linksys gắn vào thì cái card onboard lại nhận được IP của modem mới. Vậy cho em hỏi cái card onboard của em có vấn đề gì ko?Hay là do cái modem, vì máy này của khách, em ko bít tư vấn sao cho họ chịu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này trên trường gặp hoài chứ gì. Đặt Ip tính theo Modem và cái DNS phải là DNS của nhà cung cấp cộng thêm tải cái driver mới nhất cho nó, nhưng mà chỉ được 50-50 thôi vì nhiều cái card mạng LAN không tương thích với Modem nên gần như là không có cách chữa, mình có lần phải mang 1 cái máy đi BH vì vụ này rồi đó modem của mình nó không nhận của người ta nó nhận. Hên cái là đã chụp hình cái card rời mình gắn vào nhận còn cái kia không nhận đó. Thế là nó phải đổi con main mới cho mình.