Tại sao đã kết nối được vào Internet (tất cả các đèn trên modem đều sáng, đã lấy được WAN IP) nhưng lại không mở web được ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể do một những nguyên nhân sau: Trình duyệt Internet Explorer bị chỉnh proxy hoặc bị lỗi Sai thông số DNS Máy tính có cài chương trình tường lửa (firewall) cấm không cho mở web Máy tính bị nhiễm virus Modem hư hay hay bị treo Khắc phục: Bỏ chọn chức năng proxy trong trình duyệt Cài thử một trình duyệt khác để mở web thử như Mozila Firefox, Netscape … Kiểm tra lại thông số DNS Vô hiệu hoặc gỡ bỏ chức năng tường lửa Quét virus máy tính Test thử bằng modem khác