Cách xem tốc độ truyền của mạng ?

Cho mình hỏi là xem tốc độ truyền mạng ntn vậy trong Local Area Connection nó chỉ ghi là Speed 100mbs nhưng mình muốn sem tốc đọ thật của nó khi xem phim cũng như nghe nhạc vậy phải làm sao Mong các bạn giúp cho để mình có nên đổi nhà cung cấp mạng không bởi mình đang dung VNPT mà
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào trang speedtest.net để kiểm tra tốc độ mạng thực sự của mình
Phan Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Vào webside gõ vào thanh dịa chỉ : 192.168.1.1 khi no đòi pass thì gõ admin cả 2 chỗ.tìm trong đó sẽ thấy hết đó bạn[;)]
Hoang Minh Thanh
Trả lời 13 năm trước

cho hỏi tên đăng nhập và mật khẩu của mình như thế nào

Làm sao để pít dc tên đăng nhập và mật khẩu của mình vậy các bạn

Bạn nào pít thì chỉ mình với nha

pham pham
Trả lời 13 năm trước

trangspeedtest.net báo kết quả ko chính xác và nó thường đua ra tốc độ cao nhất và cũng ko chính xác nữa

bạn nên mạng tìm phần mền VietBandwidth đây là phần mền tiếng việt rất dễ dùng và độ chính xác khá cao

trần quyết thắng
Trả lời 10 năm trước

bạn gõ vào thanh địa chỉ 192.168.1.1 rồi gõ id và mk (đằng sau modem có) ở đó có hết tốc độ thật