Máy tính không thể mở mạng được giúp với?

máy mình bị lỗi wìn ,mình mua đìa về cài lại win,cài xong thì mình không mở mạng được nữa ,mình nghe nói là thiếu cái gì đấy ,có thể giúp mình cài lại mạng được không?càng chi tiết càng tốt nhé
Hiệp
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là máy bạn bị thiếu driver card mạng rồi. Vì trừ những case đồng bộ ra thì hầu hết khi cài win xong đều phải cài driver, case mới hiện nay thường đều có đĩa đi kèm. Nếu bạn có đĩa đó thì bỏ vô và chạy phần ethenet xong là oke thui. Còn nếu bạn ko có đĩa thì bạn down phần mềm này về, cài vô máy. chạy xong xem nó báo driver ethenet của bạn là j thì vô google để search nó về cài là oke http://www.mediafire.com/download.php?mzdouojwnmo