Mình xài mạng VNPT sao dis liên tục ?

Mình đang xài mạng VNPT mà sao dis mạng liên tục cứ vài phút là dis rất khó chịu bực mình.Trước đây ông anh dùng mạng này thuê bao trọn gói để cày game.Sau đó chuyển đi khoảng nửa tháng thì mình nối lại để xài ...vì trước thấy VNPT nó ổn định,mà giờ chỉ dùng lướt web ,down nhạc thỉnh thoảng chơi game VLTK mà mới nối lại thì gặp cảnh này.Các pác có ai cho em biết nguyên nhân tại sao ko,em gà IT mong chỉ bảo tận tình.Là lỗi do VNPT hay do modem.Máy em quét virus thường xuyên,rất cẩn thận ko click link lạ cũng như down phần mềm lạ.Chủ yếu là dùng để học với tải tài liệu.
Và cho mình hỏi cái Internet gaterway là gì,lúc trước ko có sao giờ lại có (khi bị dis mình có kêu nhân viên VNPT tới sửa nhưng vẫn như cũ thậm chí dis liên tục hơn trước).
 |  Xem: 2.201  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 23/09/2009 - 14:03  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Xin lỗi bạn , mình có thắc mắc là NV KT xuông thì tình trang của nó làm sao mà người ta nói bình thường , mà bạn thì phàn nàn là dis liên tục, bạn ở khu vực nào để coi mình có giúp được không , thường thì vào modem xem thông số trong đó . Bạn nên xem kỹ lại coi mình có xài lộn adaptor của thiết bị khác không cái này hay gặp lắm vì thường có nhiều loại xài adaptor tren bàn bạn lắm.
Ngày gửi: 23/09/2009 - 14:04
Mình bây giờ cũng xài amngj của VNPT nhưng lứot web,chát thôi mà cũng dis mạng liên tục chẳng hiểu tại sao. Lúc đó mình phải tắt modem đi,bật lại,reset máy mới đc

Mời bạn ghé thăm: Công ty TNHH Haniko Việt Nam
Ngày gửi: 23/09/2009 - 14:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)