Đường truyền với số lượng máy bao nhiêu là phù hợp?

Mình đang muốn thuê đường net cho công ty có khoảng 100 máy. Mình đang phân vân ko biết nên thuê loại đường gì và tốc độ bao nhiêu là phù hợp. Bạn nào biết giúp mình với!? Mặc định các đường truyền của nhà cung cấp FPT và VNPT là bao nhiêu máy nữa?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tùy thuộc vào hành vi người dùng nữa, nhưng 100 máy thì nên dùng FTTH
FPT hôm qua mới bị gớt, gọi thì "anh chờ 2 tiếng sau gọi lại, hệ thống đang có lỗi", cả cty ngồi chơi vì nhiều liên lạc quan trọng qua mail. dùng thêm của VNPT hay của Viettel xem sao, tốt nhất kéo 2 đường cho loadbalace hay 1 trọn gói, 1 lưu lượng để làm dự phòng cho chắc ăn.