Nhà em ko ó sóng 3G thì nối mạng như thế nào ?

Nha em khong co song 3g thi noi mang may tinh nhu the nao? nha em cung khong co duong day dien thoai vnpt, anh chi giúp em với nhé?/1
!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Thế thì bạn chỉ cần ra bưu điện nối mạng VNPT hoặc là gọi đt cho FPT đến lắp cho bạn nhé.

hoangngoctruong
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn chỉ lươt web thì mua tạm cái usb3g xài gprs ket hợp phần mềm tăng tốc net nhu cfoss +trình duyệt chrome cũng đc còn nếu xem phim chơi game thì dừng.alo nhà mạng xin cái dường chuyền là đc