Win 7 tự nhiên ko vào được mạng.....phải làm thế nào đây????

Máy nhà em đang dùng win 7, tự nhiên mấy hôm nay em ko vào đc mạng.
Ở cái biểu tượng mạng nó hiên lên dấu chấm than ấy! em đã thử vào my computer -->manage -->device manage-->....như mọi người bảo mà vẫn thế.
Em phải làm thế nào bây giờ ( chỉ có máy dùng win 7 mất mạng thôi! cái lap của em chạy xp vẫn vào ngon lành nên ko phải do lỗi của mạng đâu mà là lỗi của máy )
Ai mà biết thì hướng dẫn chi tiết cho em nhá!!
Thank nhiều nhiều .
À quên nhà em dung chung mạng với khoảng ...30 cái máy khác cái modem nó to đùng như tờ A4 ấy ,nên mọi người hướng dẫn cách nào mà em có thể làm đc nhá

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu bạn mới Update bản cập nhật của win thì có thể bạn đã update một bản cập nhật tùy chọn sãn dùng của win co tên là Realtek - Network - Realtek RTL8168B/8111B Family PCI-E Gigabit Ethernet NIC (NDIS 6.0).

Kích cỡ tải xuống: 68 KB bạn kiểm tra lại nếu đúng thì bạn chỉ cần dỡ cài đạt đó là ok.

Chúc thành công.