Cho em hỏi về nối 1 line từ quán net?

Là SV lạ ở khá gần 1 quán net nên muốn kéo 1 linme vô Tuy nhiên tính theo đường chim ay thì khoảng 50 m nhưng đi vòng thì phải dến 120m Em ko biết nếu nối thế có ảnh hưởng đến tốc độ truy cập, up, down.. hay ko Mong mọi người chỉ giáo nhé Nhanh lên đang cần gấp Thanks nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đường dây của bạn quá 100 m, chắc chắn sẽ không sử dụng được. Bạn phải tìm đường ngắn hơn. Thiết lập IP cho máy thuộc dải mà router cho phép, không trùng với IP của các máy trong quán net, không trùng tên các máy trong quán net nếu trùng group.