Đầu đĩa có thể bị nhiễm virus từ usb không?

Tôi hay để nhạc trong USB để cắm vào đầu đĩa nghe. Nếu USB bị virut, cắm vào đầu đĩa có sao không? Đầu đĩa có bị nhiễm virut không? Tôi không biết gì về vi tính, mong các bạn giải đáp. Theo xhtt
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sẽ không bi nhiễm Virus đâu vì đầu đĩa chỉ đọc chứ không ghi dữ liệu như ổ cứng ở máy tính lên bạn không phải lo bị nhiễm Virus vào đầu đĩa đâu. Cứ căm vào mà chạy thỏa mái đi nhe.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Theo tớ nghĩ đầu đĩa của bạn không nhiễm virus được. Vì đầu DVD của bạn đâu phải là môi trường windows để cho virus họat động, bởi vì bản thân virus cũng là chương trình máy tính
Trần Lệ Hằng
Trả lời 14 năm trước
Hi bạn Mình nói qua cho bạn hiểu về virus nhé, virus là một phần mềm do con người làm ra hay còn gọi là phần mềm gián điệp. Virus có tác dụng gây hại cho máy tính như làm cho hỏng các phần mềm khác và nó có thể sao lưu hay ăn cắp dữ liệu của người khác khi mình nối mạng internet. Còn câu hỏi của bạn thì sẽ không bị sao như bạn trả lời trên mình đã nói tại ổ đĩa chỉ có chức năng để đọc, còn virus nó là phần mềm nên nó chỉ lưu lại bộ phận lưu trữ dữ liệu còn toàn bộ các bộ phận khác nó không thể can thiệp được. Vì vậy bạn không cần lo lắng và dùng thoải mái khi cắm vào đầu đĩa mà nếu USB của bạn bị virus cũng không hề làm anh hưởng gì đến đầu đĩa của bạn cả. Thân!