Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
rey619 linhhh ngocxuyen Trả lời cuối cùng: 29/12/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

23 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Phần mềm diệt virut Avira AntiVir có hỗ trợ tiếng việt ko?

   rudfjghdgj 29/12/2009 - 12:02

   Nói thật là mình cũng rất mù mờ về cái này, khó dùng quá cơ
   phần mềm nè có hỗ trợ tiếng việt ko vậy? nếu ko có nhờ các bạn chỉ dẫn cak dùng nó dc ko?hic hic
   kám ơn các bạn trc'
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   20218
   Trả lời (3)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   29/12/2009 - 12:03
   Không có tiếng việt bạn à
   Xài rất chi là đơn giản
   Bạn mở giao diên chính lên, thấy có các biểu tượng xanh lá, vàng, đỏ. Có bốn năm dòng gì đó, thấy dòng nào có màu khác màu xanh lá là máy bạn có vấn đề. Bạn nhnấ vào khắc phục cuối dòng đó, ví dụ: dòng update màu vàng, bạn xem cuối dòng đó có chữ update bạn nhấp vào cập nhật cho nó. tương tự dòng scan đỏ thì bạn phải mau chóng fix ngay, bạn chọn scan now. Thấy tất cả đều màu xanh lá là được.
   Scan máy xong nếu có phát hiện ra nó sẽ hiện ra cái bảng xem bạn làm gì với chúng, bạn nhấn repair all là chúng sẽ bị diệt.
   Nếu máy bạn có sẵn virus nguy hiểm, bạn chưa quét mà avira đã phát hiện ra nhờ đoán hành vi, avira sẽ hiện cái bản xem bạn xử lí virus ra sao. Bạn chọn delete (xóa) deny(cách ly) hay igno(làm ngơ)... thường thì nên xóa chúng đi.
   Nói chung mở giao diện lên, thấy xanh hết là okay...
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   djghjfdg

   29/12/2009 - 12:04
   Avira Antivir sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh, ko sử dụng tiếng việt đâu bạn ạ nhưng dùng phần mềm diệt virus này cũng ko phức tạp lắm đâu,mình khuyên bạn nên dùng cái này. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy hình cái ô ở góc phải bên dưới màn hình sau đó nếu lúc nào bạn muốn quét (Scan) thì bạn chỉ cần Click chuột vào biểu tượng hình cái ô đó rồi nó sẽ hiện lên phần " Avira Antivir Premium" bạn click vào chữ" scan system now" và nó bắt đầu quét,lúc nào muốn cập nhật phiên bản mới ( update) thì bạn cũng làm như vậy và click vào chữ" Start Update" là OK, còn 1 cách nữa là khi muốn sử dụng các chức năng đó bạn có thể click chuột phải vào biểu tượng cái Ô là được,còn 1 số chức năng khác thì ko cần bạn ạ.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   BB

   29/12/2009 - 12:15
   Ct này ko hỗ trợ tiếng việt nhưng giao diện rất đơn giản.Bạn mở ct lên sẽ thấy 5 dòng.nếu thấy chữ update hay last complete system scan thì lick vào ct sẽ tự động update hoặc scan máy.bạn nên dùng avira premium sercurity suite.đây là bản tính phí nhưng nhà sx cho phép bạn đang ký lấy key bản quyền 3 tháng rất đơn giản.bạn tìm trên google thấy ngay.mình cũng đang sử dụng ct này.quét rất sạch và nhanh,firewall khá hiệu quả
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm