Mới đầu năm mới mình đã dính phải virus rùi.Bạn nào gặp tình trạng này chưa ? có cách nào khắc phục nhanh nhất không?

[gallery]/14/wlx1266855876.jpg[/gallery] Bạn nào gặp tình trạng này chưa ? có cách nào khắc phục nhanh nhất không? Mới đầu năm mới mình đã dính phải virus rùi ,hic hic [:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đúng là virus rồi .Mình đã từng bị như vậy .Tự động nó chèn vào desktop rồi nhảy loạn xạ .Rồi tự scan hệ thống .Nó khóa control panel .Nó khóa add/remove program files .Không cho cài phần mềm diệt virus Bạn chỉ có thể cài lại win hoặc diệt virus từ DOS bằng đĩa hireen'boot thôi .