Có nên mua phần mềm BKav k ?

mình muốn mua phần mềm diệt virus có bản quyền. không biết có phần mềm nào dễ sử dung k ! tư vấn cho minh với. ! hi hi

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn có khả năng thì nên dùng BKAV Pro, còn nếu không thì không nên, đợi bản SE release chính thức rồi xài, mình đang test bản SE tuy nhiên có vài lỗi nhỏ.

Còn về bản Pro mình cũng đã dùng và hiện đang đưa cho thằng bạn trong trường dùng và lấy ý kiến, chưa nghe ông anh làm IT của nó phàn nàn gì.

Có thể nhiều người nói mình là tính đồ của BKAV cũng đúng nhưng mình nói trên là sự thật mà mình đã đang làm hiện tại.

Nếu có điều kiện bạn nên dùng NOD32 để được bảo vệ tốt nhất!

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên dùng kasperky thì hơn. Còn không thì dùng AVG Free cũng ổn

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Tôi thì vẫn dùng thằng Sysmatec bản Internet Security 2006 Free vĩnh viễn, tuy nhiên thằng này hơi nặng làm máy khởi động chậm, nhưng khi khởi động máy để nó scan xong thì cũng nhẹ thôi. Nếu bác dùng các chương trình c.r.a.c.k thì thằng này là hợp lí, nó quét sửa file chứ ko xóa file nếu file c.r.a.c.k gắn virus.

Tuy Free nhưng chức năng và khả năng ko khác gì với các loại CT virus khác mất phí bản quyền.