Pà con giúp mình với~!!!

Máy tính của mình dính virus kinh quá. Bây giờ mình đang xài Kaspersky 6.0 bản miễn phí thui. Pà con có thể chỉ cho mình cách bật tường lửa của Kaspersky 6.0 được không??? Thank...!!![:)][:)][:)]
Trả lời 16 năm trước
Việc đầu tiên là bạn phải cài Kas bản 7 + crack. Sau đó + scan toàn bộ virus trong máy đi. Nếu virus máy bạn nặng quá ăn cả hệ thống Kas mới cài vào thì bạn có thể cầm ổ cứng của mình qua máy khác để scan virus hoặc ra mua đĩa LHT version mới nhất về scan diệt virus trên Dos. Sau đó cài Kas 7 + crack