Tránh download các tập tin đính kèm ?

Tránh download các tập tin đính kèm ? Mình thường download các tập tin đính kèm từ Outlook Express . Tuy nhiên những tập tin đính kèm này có thể mang theo các biến thể của virus vào máy tính của mình ? Vậy phải làm sao đây ?
Nguyen Minh Hang
Trả lời 15 năm trước
Vào Start – Run gõ gpedit.msc và nhấn phím Enter . Trong cửa sổ Group Policy chọn User Configuration – Administrative Templates chọn Windows Components chọn Internet Explorer Ở phần bên phải bạn tìm dòng Configure Outlook Express . Nhấn chuột vào khóa này chọn Properties . Chọn Enable và đánh dấu hộp kiểm Block attachments that may contain virus . Nhấn nút OK