Tôi có thể chia xẻ băng thông của mạng Powerline với hàng xóm được không?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông thường mỗi nhà có một công tơ điện riêng. PL-101E và PL-101U tương thích với Home Plug Powerline Alliance Specification 1.0. Home Plug sử dụng tần số 4.3 – 20.9MHz để truyền dữ liệu và tần số cao này sẽ bị suy hao lớn bởi các công tơ điện. Do vậy chúng tôi khuyên không nên dùng PL101E/U để truyền dữ liệu trên mạng qua các công tơ điện khác nhau.