VNPT tăng tốc độ nhưng không tăng giá cước ?

được biết từ tháng 5, VNPT đã tăng tốc độ mạng, theo đó thì gói basic được nâng lên đến 2.5Mbps, nghĩ thấy thế là đủ dùng nhưng khi dùng rồi mới biết nó quá chậm, mình cứ thắc mắc là sao tốc độ download chả bao giờ vượt quá 180 kb/s, lúc dùng mọi trang web để đo tốc độ đường truyền thì mới biết nhà mình chỉ khoảng 1.5mbps. Nghĩa là không được tăng. Gọi điện thì không thấy có câu trả lời thỏa đáng, chỉ lặp đi lặp lại "đây nhà anh là 2.5 rồi đây" hay là "đừng tin vào tốc độ của IDM".. vậy thế sao cùng 1 trang cùng 1 lúc ở nhà bạn tôi thì đó mới đúng là 2.5 ... thực sự thì rất khó chịu vì cái cách làm như vậy, giờ muốn nhanh chi có nước nâng gói cước lên Easy thì mới được 2.5 nhưng mà như thế thì ngớ ngẩn quá, tự nhiên phải mất nhiều tiền hơn mọi người một tháng, chứ gọi báo thì chỉ nhận được những câu trả lời như lòe khách hàng... mong có ai đó cho tôi ý kiến để giải quyết vấn đề này

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Sao lạ thế bạn

mình dùng và thấy nó có tăng mà

down khá nhanh mà mạng của mình còn share cho 2 nhà nữa dùng mà down lúc nào cũng 700,800kb.s nếu mà mình mình dùng chắc sẽ tính bằng M/s

nhà mình dùng gói 270k và 3 nhà dùng thấy nó rất ngon và nhanh nữa xem film thì ko bị dật

mình nghĩ bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật của mạng đến xem thế nào cũng có khả năng máy bị nhiễm virut nên mạng nó cũng chậm :d